Giá kệ hàng/Kệ thép đa năng

Cùng với nhu cầu của thị trường Công ty CJSC xin giới thiệu dòng sản phẩm Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng do công ty sản xuất. Sản phẩm Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng là dòng sản phẩm kệ để hàng đa năng dùng cho các cửa hàng siêu thị, kho hàng của các công ty doanh nghệp, thư viện của các trường và phòng tại liệu của các cơ quan công sở.
 
Chi tiết sản phẩm: Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 
Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện
Màu sắc: trắng, xám..
Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng
 
Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được thiết kế thông minh phù hợp với mọi nhà kho để hàng. Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng với ưu điểm tháo lắp dễ dàng chịu được trọng tải lớn đặc biệt là không han gỉ. Kệ được sơn tĩnh điện dày 0,2mm theo công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho kệ không han gỉ với bị sùi trong thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam và tình trạng ẩm ướt ở các kho hàng. 
 
Với thiết kế đa năng của mình Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng phù hợp cho kho hàng trong siêu thị, kho hàng của các doanh nghiệp, cửa hàng tạp hóa các shop thời trang,…Với giá thành rẻ cũng khả năng lưu trữ hàng hóa, tài liệu, hồ sơ, chứng từ khổng lồ Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng luôn là ưu tiên số 1 của mọi kho hàng hóa.
 
Với khả năng cơ động tháo lắp dễ dàng bạn có thể tháo và cất gọn vào một góc khi không cần dùng đến, đối với các kho hàng cũng là một cách tiết kiệm chi phí khi chuyển kho sang địa điểm khách bạn vẫn tận dụng được kệ sắt đa năng ở địa điểm mới giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí
 
Khi bạn có nhu cầu làm kho hàng, kệ trưng bày, kệ để hàng hóa tài liệu chứng từ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đến tận địa điểm của bạn đo dạc và tư vấn đưa ra phương án tối ưu nhất cho cửa hàng, kho hàng….của bạn
 
Nhà máy sản xuất có quy mô lớn đặt tại  Khu CN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
 
Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
 
Chi tiết liên hệ: 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CJSC THÁI HÀ
VPĐD: P411, tầng 4, Tòa nhà TOYOTA Mỹ Đình, Số 15 đường Phạm Hùng, q. Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.
Nhà máy sản xuất A.C.E:  Lô CN4, Khu CN Nam Cầu Kiền, Thủy Nguyên, Hải Phòng
Tel:  04 3 795 7717/18                   Fax:  04 3 795 7716
Hotline: 0904853457  or  0968 052 369
 
Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Kệ thép hạng nặng 05
Quy cách kỹ thuật: -Chân kệ hạng nặng Ω65*90*1.8mm; thanh giằng □25*25*1.1mm, thanh beam □ 40*130*1.6mm; thanh đỡ sàn □25*50*1.1mm - Tải trọng 1500kg/sàn; kệ sơn tĩnh điện  - Kích thước : W3600 x D1200 xH2100mm ..
Kệ thép hạng trung
Quy cách kỹ thuật: - Chân kệ hạng nặng Ω50*40*1.4mm; thanh giằng □13*26mm,thanh beam □30*60*1.1mm; thanh đỡ sàn □20*40mm;  - Tải trọng 300kg/sàn; - Kệ sơn tĩnh điện  -Kích thước: W2100 x D600 x H2400 ..
Kệ thép đa năng 01
Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 01 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được thiết kế thông minh phù hợp với mọi nhà kho để hàng. Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 01 với ưu điểm tháo lắp dễ dàng chịu được trọng tải lớn đặc biệt là không han gỉ. Kệ được sơn tĩnh điện dày 0,2mm theo công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho kệ không han gỉ với bị sùi trong thời tiết nóng ẩm ở Vi..
Kệ thép đa năng 02
Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 02 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được thiết kế thông minh phù hợp với mọi nhà kho để hàng. Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 02 với ưu điểm tháo lắp dễ dàng chịu được trọng tải lớn đặc biệt là không han gỉ. Kệ được sơn tĩnh điện dày 0,2mm theo công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho kệ không han gỉ với bị sùi trong thời tiết nóng ẩm ở V..
Kệ thép đa năng 03
Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 03 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được thiết kế thông minh phù hợp với mọi nhà kho để hàng. Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 03 với ưu điểm tháo lắp dễ dàng chịu được trọng tải lớn đặc biệt là không han gỉ. Kệ được sơn tĩnh điện dày 0,2mm theo công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho kệ không han gỉ với bị sùi trong thời tiết nóng ẩm ở V..
Kệ thép đa năng 04
Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 04 chịu được trọng tải lớn đặc biệt là không han gỉ. Kệ được sơn tĩnh điện dày 0,2mm theo công nghệ sơn tĩnh điện giúp cho kệ không han gỉ với bị sùi trong thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam và tình trạng ẩm ướt ở các kho hàng.    Với thiết kế đa năng của mình Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 04 phù hợp cho kho hàng trong siêu..
Kệ thép đa năng 06
Với thiết kế đa năng của mình Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 06 phù hợp cho kho hàng trong siêu thị, kho hàng của các doanh nghiệp, cửa hàng tạp hóa các shop thời trang,…Giá thành rẻ cũng khả năng lưu trữ hàng hóa, tài liệu, hồ sơ, chứng từ khổng lồ Giá kệ hàng – Kệ thép đa năng 06 luôn là ưu tiên số 1 của mọi kho hàng hóa. Khả năng cơ động tháo lắp dễ dàng bạn có t..