Vì nhiều yếu tố mà quý khách hàng khi có nhu cầu mua bàn cắt vải lựa chọn của bạn là mua bàn cắt vải thanh lý, phương án mua bàn cắt vải thanh lý để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Vậy sự lựa chọn mua bàn cắt vải thanh lý là nên hay không nên mua? Sau đây Nội thất ngành may Đăng Khang - Công ty Phúc An Khang cùng các bạn phân tích những ưu điểm cũng như nhược điểm của việc mua bàn cắt vải thanh lý giá rẻ nhé! 

⇒ Ưu điểm khi mua bàn cắt vải thanh lý giá rẻ.

 Tiết kiệm chi phí: Bàn cắt vải thanh lý thường được bán với giá rẻ hơn so với một chiếc bàn cắt vải lắp mới hoàn toàn do đã qua sử dụng.

⇒ Những rủi ro khi lựa chọn mua bàn cắt vải thanh lý

 - Tình trạng và chất lượng: Bàn cắt vải thanh lý nghĩa là bàn đã qua thời gian sử dụng lúc này chất lượng bàn đã giảm có thể bị bong tróc, ẩm mốc, hay mặt mặt bàn không còn phẳng....

 - Kích thước bàn cũng là 1 hạn chế trong quá trình tìm mua bàn cắt vải thanh lý là bạn phải tốn nhiều thời gian để tìm được một chiếc bàn cắt có kích thước phù hợp nhu cầu.

 - Vận chuyển và lắp ráp: Khi bạn mua bàn cắt vải thanh lý cần tìm đơn vị tháo lắp và vận chuyển lúc này chi phí của chiếc bàn cắt sẽ bị đội lên.

     Qua những điểm Nội thất ngành may Đăng Khang - Công ty Phúc An Khang phân tích chắc hẳn sẽ giúp quý khách hàng đã có được sự lựa chọn hợp lý là nên hay không nên mua một chiếc bàn cắt vải thanh lý.  Trước tiên so sánh giá, thời gian tìm mua và  thời gian sử dụng của bàn cắt vải thanh lý với bàn cắt vải mới. Nếu lực chọn mua bàn cắt vải thanh lý bạn hãy chắc chắn rằng kiểm tra kỹ tình trạng của bàn để đảm bảo rằng nó đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với mức giá bạn mua. Còn nếu bạn lựa chọn một chiếc bàn cắt vải mới thì chắc chắn chất lượng và thời gian sử dụng của bạn sẽ rất đáng với những gì bạn kỳ vọng..